Ngày đăng bài: 26/05/2018
Ngày 24/5/2018, thực hiện Kế hoạch của Hội LHPN và BCH Biên phòng tỉnh Gia Lai về việc thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2018-2022, Hội LHPN thành phố Pleiku, Hội LHPN huyện ĐakĐoa tổ chức lễ kết nghĩa với Hội LHPN xã IaO huyện IaGrai.

Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, huy động các nguồn lực xã hội chăm lo cho các gia đình diện chính sách, các gia đình chiến sĩ, hội viên, phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó  khăn tại địa bàn xã IaO – huyện IaGrai, góp phần thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác an sinh xã hội. Giáo dục truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần lao động sáng tạo của cán bộ, hội viên, phụ nữ và cán bộ chiến sĩ Bộ đội Biên phòng, góp phần đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.

tin-pn-1-(1).jpg

Tại buổi lễ kết nghĩa, Hội LHPN thành phố Pleiku, Hội LHPN huyện ĐakĐoa  đã trao quà cho Hội phụ nữ xã IaO và 7 gia đình hội viên phụ  nữ khó khăn trị giá 7 triệu đồng.

Phát biểu tại Lễ kết nghĩa, lãnh đạo Hội hy vọng thông qua chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ Biên cương” sẽ chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Hội, hỗ trợ, củng cố tổ chức Hội cơ sở, nâng cao chất lượng hiệu quả của các mô hình thu hút hội viên, triển khai các hoạt động Hội đến hội viên phụ nữ trên địa bàn; hướng dẫn cách thức, phương pháp giám sát các chính sách liên quan đến phụ nữ, gia đình, trẻ em…Vận động hội viên, phụ nữ tích cực tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.
Nguyễn Hồng - Hội LHPN thành phố