You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

 

CHUYÊN MỤC

Giới thiệu chung
Cơ cấu tổ chức
Dự án đầu tư
Thông tin đấu thầu, mua sắm công
Quy hoạch - Kế hoạch
Công tác xây dựng Đảng bộ
Công tác phòng chống tham nhũng
Báo cáo KT-XH
Công dân - Doanh nghiệp
Bộ thủ tục hành chính công
Thông tin cần biết
ISO 9001:2008
Văn bản khác

 

Giải bóng bàn và cầu lông học sinh THCS thành phố Pleiku năm 2018

Ngày đăng bài: 10/01/2018
Trong 02 ngày (ngày 06-07/01/2018), Phòng GD&ĐT phối hợp với Trung tâm VHTT-TT thành phố Pleiku tổ chức thành công “Giải Bóng bàn và Cầu lông học sinh Trung học cơ sở thành phố Pleiku năm 2018”.


Tham gia giải lần này có gần 150 vận động viên (VĐV) đến từ 11 trường THCS trên địa bàn thành phố Pleiku. Các VĐV tham gia thi đấu đôi và cá nhân cho cả hai môn Bóng bàn và Cầu lông. Cụ thể môn Bóng bàn, tổ chức thi đấu 05 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ, một VĐV chỉ được quyền tham gia tối đa 02 nội dung. Riêng môn Cầu lông phân làm 02 khối: khối lớp 6-7; khối lớp 8-9. Mỗi khối thi đấu 05 nội dung gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

bong-ban-1-(Copy)-(1).jpg

Đây là một hoạt động thể dục thể thao dành cho các em học sinh Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Pleiku, được tổ chức hàng năm thu hút đông đảo các em học sinh tham gia rèn luyện và nâng cao sức khỏe. Đồng thời là một trong những tiêu chí đánh giá kết quả phát triển phong trào thể dục, thể thao trong nhà trường. Giáo dục toàn diện nhân cách học sinh trong tổng thể phát triển giáo dục thể chất cho học sinh của thành phố Pleiku, qua đó tuyển chọn, tạo nguồn VĐV xuất sắc đại diện ngành GD&ĐT thành phố Pleiku tham gia các kỳ tổ chức Hội khỏe Phù Đổng thành phố Pleiku và Tỉnh Gia Lai.

bongban-2-(Copy).jpg

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 45 giải cho các VĐV đạt thành tích cao. Môn Cầu lông: Khối lớp 6-7: Nhất đơn nam là VĐV Trương Thái Bảo – Trường THCS Phạm Hồng Thái; Nhất đơn nữ là VĐV Trương Mỹ Duyên – THCS Phạm Hồng Thái; Nhất đôi nam là đôi VĐV Nguyễn Lê Gia Bảo và Dương Khang – THCS Nguyễn Du; Nhất đôi nữ là đôi VĐV Trương Mỹ Duyên và Phạm Thùy Thanh Tâm – THCS Phạm Hồng Thái; Nhất đôi nam nữ là đôi VĐV Lê Tấn Công và Phạm Thùy Thanh Tâm – THCS Phạm Hồng Thái.

Khối lớp 8-9: Nhất đơn nam là VĐV Nguyễn Đăng Sơn – THCS Nguyễn Du; Nhất đơn nữ là VĐV Nguyễn Quỳnh Vy – THCS Nguyễn Du; Nhất đôi nam là đôi VĐV  Lê Hữu Hoàng và Nguyễn Đăng Sơn – THCS Nguyễn Du; Nhất đôi nữ là đôi VĐV Nguyễn Quỳnh Vy và Lê Nhật Quyên – THCS Nguyễn Du; Nhất đôi nam nữ là đôi VĐV Lê Hữu Hoàng và Lê Nhật Quyên – THCS Nguyễn Du.

Bộ môn Bóng bàn: Nhất đơn nam là VĐV Nguyễn Mạnh Tuân – THCS Trưng Vương; Nhất đơn nữ là VĐV Trần Thị Thanh Tâm – THCS Nguyễn Du; Nhất đôi nam là đôi VĐV Đỗ Thắng và Nguyễn Khánh Hoàng Hưng – THCS Phạm Hồng Thái và đôi nam nữ giải Nhất được trao cho đôi VĐV Lê Quốc Bảo và Trần Thị Thanh Tâm – THCS Nguyễn Du.
 
Tin, ảnh: Thúy Hằng - VHTT

 
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: 81 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại:0269.3830 155  - Fax: 0269. 3828 414 - Email: vpubpleiku@gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai