Giải bóng bàn và cầu lông học sinh THCS thành phố Pleiku năm 2019

Ngày đăng bài: 16/01/2019
Trong 02 ngày 12-13/01/2019, Phòng GD&ĐT phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể Thao thành phố Pleiku tổ chức giải Bóng bàn và Cầu lông học sinh THCS thành phố Pleiku năm 2019.

Giải đấu nhằm phát động phong trào tập luyện thể dục thể thao trong trường học, đồng thời tạo điều kiện để học sinh được tập luyện, thi đấu, giao lưu, học hỏi, góp phần rèn luyện sức khỏe phục vụ cho việc học tập ngày càng tốt hơn. Qua đó tuyển chọn VĐV xuất sắc đại diện ngành GD&ĐT thành phố Pleiku tham gia Hội khỏe Phù Đổng do thành phố Pleiku và tỉnh Gia Lai tổ chức.

tin-the-thao1-(1).jpg

Tham gia giải lần này với trên 100 vận động viên (VĐV) đến từ 11 trường THCS trên địa bàn thành phố Pleiku. Tại giải năm nay thi đấu cá nhân và đôi cho cả hai môn thể thao. Riêng bộ môn Bóng bàn không phân khối, các vận động viên thi đấu 05 nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam và đơn nữ. Đối với bộ môn Cầu lông thì phân làm hai khối, khối 6-7 và khối 8-9. Mỗi khối tổ chức thi đấu 05 nội dung gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Mỗi VĐV chỉ được quyền tham gia tối đa 02 nội dung.

tin-the-thao2.jpg

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 14 bộ huy chương (vàng, bạc, đồng) và quà tặng cho các cá nhân và đồng đội đạt thành tích cao tại giải. Cụ thể Bộ môn Cầu Lông khối 6-7: Huy chương vàng (HCV) đơn nam thuộc về VĐV Hoàng Bùi Nghĩa Dũng (Trường APC Gia Lai); HCV vàng đơn nữ thuộc về VĐV Trương Mỹ Duyên (Trường THCS Phạm Hồng Thái); Đôi nam, HCV là đôi VĐV Hoàng Bùi Nghĩa Dùng – Đặng Minh Nhân (Trường APC Gia Lai); Đôi nữ, HCV là đôi VĐV Trương Mỹ Duyên – Trương Thị Nguyên (Trường THCS Phạm Hồng Thái); HCV đôi nam nữ được trao cho đôi VĐV Nguyễn Viết Hùng – Lê Ngọc Thảo Vy (Trường THCS Trần Phú).

tin-the-thao3.jpg

Khối 8-9: HCV đơn nam thuộc về VĐV Quảng Võ Thanh Hiếu (Trường THCS Phạm Hồng Thái); HCV vàng đơn nữ thuộc về VĐV Hoàng Minh Phúc (Trường THCS Nguyễn Huệ); Đôi nam, HCV là đôi VĐV Trương Thái Bảo – Lê Tấn Công (Trường THCS Phạm Hồng Thái); Đôi nữ, HCV là đôi VĐV Nguyễn Ngọc Nhã Uyên – Đặng Huỳnh Bảo Ngọc (Trường THCS Phạm Hồng Thái); HCV đôi nam nữ được trao cho đôi VĐV Quảng Võ Thanh Hiếu – Đặng Huỳnh Bảo Ngọc (Trường THCS Phạm Hồng Thái).

tin-the-thao4.jpg

Bộ môn Bóng bàn: HCV đơn nam thuộc về VĐV Nguyễn Mạnh Tuân (Trường THCS Trưng Vương); HCV vàng đơn nữ thuộc về VĐV Nguyễn Huỳnh Lê Khanh (Trường THCS Nguyễn Du); Đôi nam, HCV là đôi VĐV Tạ Ngọc Ân – Phạm Hoàng Nam (Trường THCS Nguyễn Huệ) và cuối cùng là đôi nam nữ HCV được trao cho đôi VĐV Trương Đại Phong – Võ Trần Diệu Mai (Trường THCS Phạm Hồng Thái).
Thúy Hằng - VHTT