You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

 

CHUYÊN MỤC

Giới thiệu chung
Tiếp cận thông tin
Cơ cấu tổ chức
Thông tin dự án
Hạng mục đầu tư
Thông tin đấu thầu, mua sắm công
Tài liệu về ngân sách
Quy hoạch - Kế hoạch
Công tác xây dựng Đảng bộ
Công tác phòng chống tham nhũng
Khen thưởng - kỷ luật
Báo cáo KT-XH
Công dân - Doanh nghiệp
Bộ thủ tục hành chính công
Thông tin cần biết
ISO 9001:2008
Sinh hoạt tư tưởng

 

Giải bóng bàn truyền thống thành phố Pleiku mở rộng lần thứ 32 năm 2018

Ngày đăng bài: 13/09/2018
Trong 03 ngày (06-08/9/2018), tại Nhà tập đa năng Trung tâm VHTT-TT thành phố Pleiku đã diễn ra Giải vô địch bóng bàn truyền thống thành phố Pleiku mở rộng lần thứ 32 năm 2018.


Tham gia giải lần này với trên 90 vận động viên (VĐV) đến từ 14 đơn vị, trong đó có 13 đoàn của xã, phường trên địa bàn và 01 đoàn của thị xã Ayun Pa. Tại giải năm nay, các vận động viên thi đấu 05 nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam và đơn nữ.

bong-ban-11.jpg

Với thể thức thi đấu loại trực tiếp và vòng tròn chia bảng cho từng nội dung. Giải bóng bàn truyền thống được tổ chức thường niên hàng năm, nhằm đánh giá phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn bóng bàn nói riêng, đồng thời tạo sân chơi cho những người yêu bộ môn bóng bàn có dịp giao lưu thi đấu, rèn luyện sức khỏe từ đó tuyển chọn những VĐV có thành tích thi đấu các giải do tỉnh tổ chức. 

bong-ban-2-(1).jpg

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 05 bộ huy chương (vàng, bạc, đồng) và tiền thưởng cho các cá nhân và đồng đội đạt thành tích cao tại giải. Cụ thể: Huy chương vàng (HCV) đơn nam thuộc về VĐV Phạm Quốc Toàn – Phường Yên Đỗ; HCV vàng đơn nữ thuộc về VĐV Nguyễn Thị Hình – phường Yên Đỗ; Đôi nam, HCV là đôi VĐV Phạm Thanh Bình – Võ Hữu Tài – phường Ia Kring; Đôi nữ, HCV là đôi VĐV Nguyễn Thị Mai Hoa – Nguyễn Thị Hồng Thúy – phường Tây Sơn và cuối cùng HCV đôi nam nữ được trao cho đôi VĐV Từ Văn Thắng – Nguyễn Thị Huệ - phường Hội Thương.

Thúy Hằng - VHTT
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: 81 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại:0269.3830 155  - Fax: 0269. 3828 414 - Email: vpubpleiku@gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai