Tiếp cận thông tin
Sinh hoạt tư tưởng

Công ty ô tô Trường Hải giúp người nghèo

Ngày đăng bài: 21/02/2019
Tại cơ quan Hội chữ thập đỏ Thành phố Pleiku, Đoàn công tác do ông Nguyễn Ngọc Hải - Giám đốc Chi nhánh Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải tại Gia Lai dẫn đầu đã đến thăm, ủng hộ kinh phí cho hoạt động từ thiện nhân đạo trên địa bàn Thành phố Pleiku.

Tiếp đoàn có ông Trần Xuân Quang – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, ông Nguyễn Văn Thuỷ - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Thành phố Pleiku, cùng các cán bộ cơ quan Hội chữ thập đỏ Thành phố.

Thay mặt đoàn, Giám đốc Chi nhánh Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải tại Gia Lai Nguyễn Ngọc Hải đã trao tượng trưng số tiền ủng hộ 100 triệu đồng cho Thành phố Pleiku, để tổ chức các hoạt động từ thiện nhân đạo trên địa bàn.

DSCN7659.jpg
Chi nhánh Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải trao tượng trưng số tiền ủng hộ cho lãnh đạo Thành phố Pleiku.

Đại diện lãnh đạo Thành phố Pleiku, ông Trần Xuân Quang – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã tiếp nhận bảng tượng trưng số tiền hỗ trợ trên, đồng thời gửi lời cảm ơn sự quan tâm của doanh nghiệp và mong rằng thời gian tới Chi nhánh Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải tiếp tục dành sự quan tâm cho hoạt động từ thiện xã hội tại địa phương.

Được biết cũng trong dịp này, tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chi nhánh Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải tại Gia Lai đã đến trao số tiền 400 triệu đồng ủng hộ vào Quỹ Vì người  nghèo tỉnh, để Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh triển khai các hoạt động giúp đỡ người nghèo.

DSCN7673-(1).jpg
Buổi tiếp đoàn tại cơ quan Hội chữ thập đỏ Thành phố Pleiku.

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Thành Nuôi đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Chi nhánh Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải và đoàn, thiết thực góp phần vào công tác an sinh của tỉnh. Đồng thời, thông tin cho đoàn về tình hình công tác MTTQ tỉnh góp phần giảm nghèo, an sinh xã hội, các nội dung hỗ trợ người nghèo đã được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh triển khai thời gian qua.

Tin, ảnh: THANH NHẬT