Công an thành phố Pleiku tổ chức thành công Liên hoan văn nghệ chủ đề “Tháng Năm nhớ Bác”

Ngày đăng bài: 25/05/2017
Ngày 14/5/2017, tại Nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Gia Lai, Công an thành phố Pleiku tổ chức Liên hoan văn nghệ chủ đề “Tháng Năm nhớ Bác”.

Nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu; hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân; được sự đồng ý của Giám đốc Công an tỉnh, Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố. Ngày 14/5/2017, tại Nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Gia Lai, Công an thành phố Pleiku đã tổ chức Liên hoan văn nghệ chủ đề “Tháng Năm nhớ Bác”. Đây là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn nhằm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phong trào Công an nhân dân “Học tập và làm theo Sáu điều Bác Hồ dạy”.

Tham gia biểu diễn trong Liên hoan có 120 diễn viên là cán bộ chiến sỹ đại diện cho 27 đơn vị Công an các phường, đội nghiệp vụ thuộc Công an thành phố.

Liên hoan văn nghệ Công an thành phố năm 2017 là hoạt động sinh hoạt chính trị cần thiết trong một thời điểm vô cùng ý nghĩa. Liên hoan văn nghệ đã thành công tốt đẹp, khơi dậy những xúc cảm thiêng liêng về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, lưu lại những dấu ấn tốt đẹp về người chiến sỹ Công an tích cực học tập và làm theo Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, tạo động lực tinh thần để toàn lực lượng Công an thành phố hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đức Tâm – CATP