You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

 

CHUYÊN MỤC

Giới thiệu chung
Tiếp cận thông tin
Cơ cấu tổ chức
Thông tin dự án
Hạng mục đầu tư
Thông tin đấu thầu, mua sắm công
Tài liệu về ngân sách
Quy hoạch - Kế hoạch
Công tác xây dựng Đảng bộ
Công tác phòng chống tham nhũng
Khen thưởng - kỷ luật
Báo cáo KT-XH
Công dân - Doanh nghiệp
Bộ thủ tục hành chính công
Thông tin cần biết
ISO 9001:2008
Sinh hoạt tư tưởng

 

Các hoạt động của Hội LHPN thành phố Pleiku nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi

Ngày đăng bài: 01/02/2019
Nhân dịp chào đón năm mới xuân Kỷ Hợi năm 2019 và kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019), nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, chăm lo cả về vật chất và tinh thần trong cán bộ, hội viên phụ nữ và các tầng lớp nhân dân vào những ngày đầu xuân, Hội LHPN thành phố Pleiku đã tổ chức chuỗi hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân năm 2019, với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng thu hút đông đảo cán bô, hội viên phụ nữ tham gia.


Ngày 27/01/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Pleiku đã phối hợp với Đoàn Thanh niên thành phố Pleiku tổ chức “Phiên chợ tết” với Chủ đề “Khởi nghiệp và phát triển”, tham gia phiên chợ có 35 gian hàng của Hội Phụ nữ và Đoàn thanh niên xã, phường, các doanh nghệp trên địa bàn. Thông qua phiên chợ, các hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên và các doanh nghiệp đã giới thiệu đến người tiêu dùng cá sản phẩm sạch như gà thả vườn, dừa vàng, tinh dầu sả, chanh…. 

bai-pn1-(2).jpg
Trao quà tết cho các hộ gia đình hội viên phụ nữ khó khăn.

Nhằm thể hiện sự quan tâm của Hội phụ nữ cơ sở đối với các hộ nghèo và cán bộ hội viên, phụ nữ khó khăn trên địa bàn, nhất là trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019, Hội PN thành phố đã vận động Công ty TNHH một thành viên Nam Long, Công ty TNHH một thành viên Khánh Bình trao quà cho 40 hộ hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

bai-pn4.jpg
Thăm, ký kết kết nghĩa và chúc tết các cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng IaO.

Bên cạnh việc tổ chức “Phiên chợ tết”, Hội LHPN thành phố Peiku đã phối hợp cùng Hội LHPN huyện Chư păh, huyện Đăk Đoa, huyện IaGrai tổ chức chương trình “Đón xuân Biên cương” với chủ đề “Xuân đoàn kết – Tết Biên cương” tại Làng Bi, xã IaO, huyện IaGrai, nhằm động viên hội viên, phụ nữ nghèo khu vực biên giới đón Tết nguyên đán vui vẻ, đầm ấm; huy động sự tham gia của cán bộ, hội viên phụ nữ chung tay hướng về phụ nữ nghèo, các xã giáp biên giới. Hội LHPN thành phố đã trao 20 suất quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của Làng.

Song song với hoạt động “Đón xuân Biên cương”, Hội LHPN thành phố đã ký kết chương trình kết nghĩa với Đồn Biên phòng IaO. Tại buổi ký kết, Hội LHPN thành phố đã tặng những xuất quà tết để động viên các cán bộ, chiến sỹ trong Đồn vui xuân đón tết.

Các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 còn được các cơ sở Hội phối hợp cùng các ban, ngành, đoàn thể cùng cấp tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao cả.    
                                                                                          
Nguyễn Hồng – Hội LHPN thành phố


 
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: 81 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại:0269.3830 155  - Fax: 0269. 3828 414 - Email: vpubpleiku@gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai