You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

 

CHUYÊN MỤC

Giới thiệu chung
Tiếp cận thông tin
Cơ cấu tổ chức
Thông tin dự án
Hạng mục đầu tư
Thông tin đấu thầu, mua sắm công
Tài liệu về ngân sách
Quy hoạch - Kế hoạch
Công tác xây dựng Đảng bộ
Công tác phòng chống tham nhũng
Khen thưởng - kỷ luật
Báo cáo KT-XH
Công dân - Doanh nghiệp
Bộ thủ tục hành chính công
Thông tin cần biết
ISO 9001:2008
Sinh hoạt tư tưởng

 

Các cấp công đoàn cùng chung tay tổ chức các hoạt động chăm lo tết cho người lao động

Ngày đăng bài: 27/01/2019
Nhằm chia sẻ khó khăn với người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, qua đó, góp phần chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, người lao động, làm cho đoàn viên, người lao động hiểu biết hơn, gắn bó hơn với tổ chức Công đoàn; đồng thời tạo động lực ngay từ đầu năm mới, động viên, khích lệ đoàn viên, người lao động làm việc tốt hơn, năng suất chất lượng cao hơn và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp.


Tại Chương trình Tết Sum Vầy năm 2019 diễn ra vào ngày 06/01/2019 do Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai tổ chức đã có 50 CNLĐ thuộc CĐCS Công ty Cổ phần In Đầu tư Phát triển Giáo dục Gia Lai, Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Gia Lai, Công ty Cổ phần Cấp nước Sài Gòn-Pleiku và Công ty TNHH Vĩnh Hiệp vinh dự được Phó Thủ tướng Chính phủ Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Vương Đình Huệ thăm và tặng quà mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng tiền mặt và 01 suất quà trị giá 300.000 đồng.

bai-cd1.jpg

Tại Chương trình Tết Sum Vầy năm 2019 diễn ra vào ngày 11/01/2019 do Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai tổ chức đã có 50 CNVC-LĐ được tặng quà mỗi suất trị giá 500.000 đồng; cấp 12 vé đi xe miễn phí đưa CNVC-LĐ về quê ăn Tết. Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố cũng đã đi thăm và tặng quà cho 20 CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn ăn Tết với số tiền 6.000.000 đồng.

bai-cd2-(1).jpg

Trong thời gian tới, để người lao động được đón Tết đầm ấm, vui vẻ, Công đoàn các cấp cần tiếp tục tổ chức các hoạt động chăm lo về tiền lương, tiền thưởng trong dịp Tết; kiểm tra, giám sát việc chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động và giải quyết tranh chấp lao động. Khuyến khích các Công đoàn cơ sở đề nghị với thủ trưởng cơ quan, đơn vị, Giám đốc doanh nghiệp, người sử dụng lao động tổ chức hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp mình. Phối hợp với thủ trưởng cơ quan, đơn vị, Giám đốc doanh nghiệp, người sử dụng lao động tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí; tổ chức các chương trình văn nghệ đón giao thừa, mừng Đảng, mừng Xuân... nhằm thu hút đoàn viên, người lao động vào các hoạt động văn hoá vui tươi, lành mạnh, nhất là đối với đoàn viên, người lao động không có điều kiện về quê hoặc ở lại làm việc trong dịp Tết.

Viết Hải
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: 81 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại:0269.3830 155  - Fax: 0269. 3828 414 - Email: vpubpleiku@gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai