You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

 

CHUYÊN MỤC

Giới thiệu chung
Cơ cấu tổ chức
Dự án đầu tư
Thông tin đấu thầu, mua sắm công
Quy hoạch - Kế hoạch
Công tác xây dựng Đảng bộ
Công tác phòng chống tham nhũng
Khen thưởng - kỷ luật
Báo cáo KT-XH
Công dân - Doanh nghiệp
Bộ thủ tục hành chính công
Thông tin cần biết
ISO 9001:2008
Văn bản khác
Sinh hoạt tư tưởng

 

Bàn giao nhà Mái ấm tình thương cho gia đình hội viên phụ nữ nghèo

Ngày đăng bài: 09/12/2017
Sáng 5/12/2017, Hội LHPN thành phố tổ chức bàn giao Mái ấm tình thương cho gia đình chị H’ Ne - Hội viên chi hội phụ nữ làng Chuetngol, xã Chư Ă.


 Được sự chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh Gia Lai về việc triển khai xây dựng “Mái ấm tình thương” cho gia đình hội viên nghèo trên địa bàn thành phố, cùng với sự hỗ trợ của công ty TNHH BANDOVINA, Hội LHPN thành phố đã chọn xây dựng công trình cho gia đình chị H’ Ne – hội viên phụ nữ làng Chuetngol, xã Chư Ă. Mái ấm tình thương được xây dựng trong vòng 02 tháng, với diện tích 45m2, gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, nhà bếp và công trình phụ với kinh phí xây dựng là 60 triệu đồng do công ty TNHH BANDOVINA hỗ trợ.


Gia đình chị H’ Ne thuộc diện hộ nghèo của xã Chư Ă, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, thiếu đất sản xuất, nuôi 02 con nhỏ, công việc chủ yếu là làm thuê làm mướn. Tại lễ bàn giao, Hội Phụ nữ tỉnh, thành phố và xã Chư Ă cùng với đơn vị tài trợ đã trao những phần quà đầy ý nghĩa chúc mừng cho gia đình chị. Đại diện cho gia đình, chị H’ Ne đã không giấu nổi xúc động, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp Hội cùng đơn vị tài trợ đã quan tâm tạo điều kiện cho gia đình chị có được một ngôi nhà mới khang trang và hứa sẽ cố găng chăm chỉ làm ăn, vươn lên thoát nghèo, đặc biệt  nuôi 02 con được ăn học đến nơi đến chốn.
Manatha – Hội LHPN thành phố
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: 81 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại:0269.3830 155  - Fax: 0269. 3828 414 - Email: vpubpleiku@gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai