UBND thành phố tổ chức tập huấn bồi dưỡng về kiến thức du lịch năm 2018

Ngày đăng bài: 23/09/2018
Ngày 13/9/2018, UBND thành phố tổ chức tập huấn bồi dưỡng về kiến thức du lịch năm 2018 cho cán bộ các phòng ban chuyên môn thành phố, lãnh đạo, công chức văn hóa của UBND 23 xã, phường và đại diện các tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ du lịch, lưu trú, ẩm thực (nhà hàng, khách sạn…) trên địa bàn thành phố Pleiku.

tap-huan-2.jpg
Đồng chí Nguyễn Đức Hoàng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai báo cáo chuyên đề về phát triển du lịch.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh các chuyên đề về định hướng phát du lịch tỉnh Gia Lai và thành phố Pleiku; về Luật du lịch, các hướng dẫn thi hành và Bộ quy tắc ứng xử văn minh du lịch; về công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực du lịch, lưu trú; về vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh, trước mắt là chuẩn bị các điều kiện phục vụ cho du khách tham gia Festival văn hóa Cồng chiêng Tây nguyên tại tỉnh Gia Lai năm 2018 được tổ chức tại thành phố Pleiku từ ngày 9/11-11/11/2018.

Qua hội nghị tập huấn, cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan của thành phố, UBND các xã, phường nâng cao năng lực quản lý nhà nước về du lịch và các nhà quản lý, nhân viên hiện đang làm việc tại các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch, lưu trú, ẩm thực trên địa bàn thành phố thực hiện tốt các quy định của pháp luật về du lịch góp phần thúc đẩy du lịch thành phố Pleiku phát triển./.

Công Danh- VHTT