Tiếp cận thông tin
Sinh hoạt tư tưởng

Tiếp xúc cử tri của Đại biểu Quốc hội khóa XIV

Ngày đăng bài: 05/10/2017
Ngày 03/10/2017, Đại biểu Quốc hội khóa XIV gồm: Ông Đinh Duy Vượt-Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, bà Ksor Phước Hà-Thiếu tá, Phó Trưởng Công an thị xã Ayun Pa, Ủy viên Hội đồng Dân tộc của quốc hội đã  có buổi tiếp xúc cử TP. Pleiku tại Hội trường 19/5 (Thành ủy Pleiku).

Bà Ksor Phước Hà đã thông báo đến cử tri dự kiến chương trình  và nội dung của kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV để thu thập ý kiến, nguyện vọng của cử tri về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp Quốc hội.

Tại buổi tiếp xúc, đã có 19 ý kiến của cử tri đề nghị Quốc hội, Chính phủ và chính quyền địa phương quan tâm giám sát công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tình trạng chạy chức, chạy quyền, vấn đề đảm bảo vệ sinh môi trường... Đồng thời kiến nghị đối với thành phố các vấn đề liên quan đến dự án đường Nguyễn Văn Linh, Châu Văn Liêm, tình trạng lấn chiếm đất trên đường Âu Cơ, chính sách hỗ trợ học sinh khó khăn, nước sạch, kinh phí xây dựng hội trường tổ dân phố, chính sách cho quân nhân nghỉ mất sức…

Kết thúc buổi tiếp xúc, Ông Nguyễn Kim Đại - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố đã trả lời cử tri những vấn đề thuộc phạm vi giải quyết của thành phố. Ông Đinh Duy Vượt cũng đã thông tin đến cử tri một số nội dung cử tri quan tâm và ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển đến cơ quan có thẩm quyền xem xét, trả lời.

T.Hiền