Ngày đăng bài: 22/11/2017
Ngày 20/11/2017, Thường trực Thành ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN thành phố thăm, chúc mừng Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).

(Ảnh: H.Linh)

Thay mặt Thường trực Thành ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN thành phố, đồng chí Trịnh Duy Thuân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng đến tập thể Ban Giám đốc, cán bộ, giảng viên và nhân viên nhân Ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng chí mong muốn đơn vị tiếp tục đẩy mạnh thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; xây dựng tập thể đoàn kết, nâng cao trình độ chuyên môn và lý luận chính trị cho đội ngũ giảng viên; xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ đúng đối tượng, phù hợp với tình hình thực tiễn của thành phố; chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, phát huy vai trò tích cực của học viên, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ...
T.H