Khen thưởng - Xử phạt

Thường trực HĐND thành phố tiếp công dân

Ngày đăng bài: 15/03/2017
Thường trực HĐND thành phố thông báo việc tiếp công dân của HĐND và đại biểu HĐND thành phố cụ thể như sau:

Năm 2017, HĐND thành phố và đại biểu HĐND thành phố thực hiện việc tiếp công dân vào ngày 15 hàng tháng, nếu trùng vào ngày nghỉ hàng tuần hoặc nghỉ lễ thì tiếp vào ngày liền kề. Địa điểm tiếp công dân tại Trụ sở Tiếp công dân thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai (số 81 đường Hùng Vương, phường Tây Sơn, thành phố Pleiku).

Bên cạnh việc tổ chức tiếp công dân của HĐND thành phố và đại biểu HĐND thành phố, Thường trực HĐND thành phố giao Văn phòng HĐND-UBND thành phố cử công chức phối hợp với Ban tiếp công dân thành phố Pleiku để thực hiện việc tiếp công dân thường xuyên tại Trụ sở tiếp công dân thành phố.
T.H