Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND thành phố thăm, chúc mừng ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam

Ngày đăng bài: 27/11/2018
Ngày 23/11/2018, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND thành phố đã thăm, chúc mừng Thanh tra thành phố nhân kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 – 23/11/2018).

IMG_3201-(1).jpg
Lãnh đạo UBND TP tặng hoa chúc mừng nhân ngày truyền thống ngành thanh tra.

Đồng chí Trần Thị Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố đã gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến tập thể cán bộ, công chức Thanh tra thành phố. Đồng chí nhấn mạnh thanh tra thành phố đã làm tốt công tác tham mưu, giúp cho thành phố có những giải pháp kịp thời uốn nắn, khắc phục những thiếu sót, lêch lạc, ngăn chặn những hành vi tiêu cực. Đồng chí mong muốn, thanh tra thành phố tiếp tục khắc phụ khó khăn, phát huy ngày càng tốt vai trò quản lý Nhà nước trong lĩnh vực phân công phụ trách.

T.Tiên