Khen thưởng - Xử phạt

Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND thành phố thăm, chúc mừng các cơ quan nhân kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước

Ngày đăng bài: 31/08/2017
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945-28/8/2017), sáng ngày 28/8/2017 , Thường trực HĐND thành phố, Lãnh đạo UBND thành phố đã đến tặng hoa, chúc mừng các cơ quan: Văn phòng HĐND-UBND, phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Tư pháp, Nội vụ, Tài chính – Kế hoạch và Văn hóa – Thông tin.

Tặng hoa chúc mừng phòng Tư pháp thành phố (Ảnh: X.Hồng).

Tại các cơ quan đến chúc mừng, đồng chí Trần Xuân Quang – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình tập thể cán bộ, lãnh đạo và công chức, viên chức của các cơ quan đơn vị. Đồng chí mong muốn các cơ quan tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được trong chặng đường 72 năm qua, tích cực lao động, sáng tạo trong công việc và thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự giao phó của Đảng, Nhà nước và sự tin cậy của nhân dân.

Tặng hoa chúc mừng Văn phòng HĐND-UBND TP (Ảnh: T.H)

T.H