Khen thưởng - Xử phạt

Thành phố Pleiku tổ chức Lễ trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2017

Ngày đăng bài: 16/06/2017
Ngày 12/6/2017, thành phố Pleiku đã tổ chức lễ trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ tại làng Osơr, xã Ia Kênh

(Ảnh: Thế Chiến)

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã rất quan tâm phát động phong trào Tết Trồng cây được nhân dân đồng tình và hưởng ứng rộng rãi. Xác định được mục đích và tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, thành phố Pleiku luôn chú trọng công tác trồng và bảo vệ cây xanh trên địa bàn, góp phần cải thiện môi trường sinh thái, giảm thiên tai, tăng độ phì nhiêu cho đất, tạo ra được năng lực phòng hộ quốc gia bền vững, giữ được nguồn nước, cải thiện môi trường.

Đồng thời duy trì hiệu quả của công tác trồng cây nhớ ơn Bác Hồ qua các năm, qua đó tạo môi trường sống xanh, sạch, đẹp, góp phần vào sự nghiệp phát triển bền vững kinh tế - văn hoá - xã hội trên địa bàn thành phố Pleiku. Sau lễ phát động, các đại biểu và cán bộ công nhân viên chức cùng đoàn viên thanh niên đã trồng hơn 1.500 cây thông ba lá tại làng OSơr xã IaKênh.

Thanh Truyền