Khen thưởng - Xử phạt

Thành phố Pleiku: Bồi dưỡng chính trị cho cán bộ, viên chức giáo dục

Ngày đăng bài: 23/08/2017
Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Pleiku vừa tổ chức 3 Lớp bồi dưỡng chính trị năm học 2017-2018, tại 3 địa điểm gồm: Trường THCS Nguyễn Du, Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng và Trường THCS Tôn Đức Thắng, với sự tham gia hơn 1.200 cán bộ, viên chức của các trường mầm non, tiểu học và THCS thuộc Ngành giáo dục và đào tạo Thành phố.

Toàn cảnh Lớp bồi dưỡng chính trị.

Các lớp bồi dưỡng chính trị đã nghe báo cáo viên phổ biến những vấn đề lý luận cơ bản và những điểm mới trong các nghị quyết Hội nghị lần thứ tư và thứ năm Ban Chấp hành Trung ương (Khóa XII). Đồng thời, phổ biến nội dung các chuyên đề: Nhận diện và phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên hiện nay theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XII) về xây dựng chỉnh đốn Đảng; chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”; kết luận số 94-KL/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiếp tục đổi mới học tập lý luận chính trị trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Đồng thời, cán bộ, viên chức Ngành giáo dục và đào tạo Thành phố còn nghe phổ biến thông tin thời sự quốc tế, trong nước và địa phương trong 7 tháng đầu năm, tình hình kinh tế - xã hội và một số chủ trương lớn của tỉnh thời gian gần đây.
Tin, ảnh: THANH NHẬT