Tiếp cận thông tin
Tài liệu về ngân sách
Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

Tặng quà cho học sinh nghèo dân tộc thiểu số

Ngày đăng bài: 30/01/2018
Sáng ngày 22/01/2018, tại trường Trung học cơ sở Lý Thường Kiệt, thành phố Pleiku; nhân chuyến công tác tại Gia Lai, bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban dân vận Trung ương, cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho 200 học sinh nghèo là người đồng bào dân tộc thiểu số thuộc 4 xã (Chư Hdrông, Ia Kênh, Chư Ă, xã Gào).

tang-qua-1-(Copy).jpg
Bà Trương Thị Mai và ông Dương Văn Trang tặng quà cho học sinh nghèo dân tộc thiểu số tại buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có ông Dương Văn Trang, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của tỉnh; ông Trịnh Duy Thuân, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Pleiku cùng lãnh đạo chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể thành phố cùng các xã và Ban giám hiệu các trường có học sinh được nhận quà. Ông Trần Xuân Quang, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Pleiku đã báo cáo sơ bộ tình hình các lĩnh vực cũng như đời sống của bà con đồng bào dân tộc thiểu số của thành phố Pleiku cho đoàn.
tang-qua-2-(Copy).jpg
Ông Trịnh Duy Thuân tặng quà cho các học sinh tại buổi lễ.

Kết thúc buổi trao quà cho học sinh nghèo người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, ông Trịnh Duy Thuân, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, đã cảm ơn sự quan tâm của bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban dân vận Trung ương, cùng đoàn công tác đã giành thời gian đến thăm và tặng quà cho 200 học sinh nghèo là người đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố Pleiku.
Quang cảnh buổi lễ trao quà cho học sinh nghèo DTTS.
tang-qua-3-(Copy).jpg
Ông Trần Xuân Quang cùng lãnh đạo BDV Trung ương trao quà.
tang-qua-4-(Copy).jpg
Quang cảnh buổi lễ trao quà cho học sinh nghèo DTTS.
Tin, ảnh: Sỹ Nhân