Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

TP.Pleiku triển khai thu phí thăm quan Di tích thắng cảnh Biển Hồ

Ngày đăng bài: 01/02/2019
Thực hiện Nghị quyết số 41/2016/NQ-HĐND ngày 08/12/2016 của Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai về việc Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thăm quan danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, công trình văn hóa, bảo tàng trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

IMG_3736.jpg

Căn cứ quy chế quản lý, khai thác Di tích thắng cảnh Biển Hồ và được sự thống nhất của Ban Thường vụ Thành ủy, từ ngày 01/02/2019, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao tthành phố Pleiku triển khai thực hiện thu phí thăm quan Di tích thắng cảnh Biển Hồ theo đúng quy định, mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thực hiện theo Nghị quyết số 41/2016/NQ-HĐND của HĐND tỉnh Gia Lai.

Phòng Tài chính – Kế hoạch thành phố có trách nhiệm hướng dẫn, quản lý Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố thực hiện thu phí thăm quan Di tích thắng cảnh Biển Hồ, thực hiện công tác thu chi theo đúng quy định pháp luật.

T.Tiên