You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

 

CHUYÊN MỤC

Giới thiệu chung
Cơ cấu tổ chức
Dự án đầu tư
Thông tin đấu thầu, mua sắm công
Quy hoạch - Kế hoạch
Công tác xây dựng Đảng bộ
Công tác phòng chống tham nhũng
Khen thưởng - kỷ luật
Báo cáo KT-XH
Công dân - Doanh nghiệp
Bộ thủ tục hành chính công
Thông tin cần biết
ISO 9001:2008
Văn bản khác
Sinh hoạt tư tưởng

 

TP.Pleiku thực hiện chi trả trợ cấp cho người có công qua hệ thống bưu điện

Ngày đăng bài: 28/01/2019
Ngày 24/01/2019, thành phố Pleiku tổ chức hội nghị để quán triển khai và quán triệt một số nội dung thực hiện chi trả trợ cấp cho người có công qua hệ thống bưu điện.


Thực hiện Công văn số 2751/UBND-KGVX ngày 06/12/2018 của UBND tỉnh về chi trả trợ cấp cho người có công qua hệ thống Bưu điện tỉnh, UBND thành phố đã chỉ đạo phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố khẩn trương chuẩn bị nội dung, hồ sơ để thực hiện chỉ đạo của tỉnh. Trước ngày 25 hàng tháng, phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố có trách nhiệm cung cấp danh sách đối tượng người có công đang hưởng các chế độ trợ cấp ưu đãi trên địa bàn, chuyển tạm ứng kinh phí cho Bưu điện để thực hiện chi trả trợ cấp ưu đãi cho đối tượng đúng theo lịch chi trả đã quy định trong hợp đồng (từ ngày 01 đến ngày 10). Trong vòng 20 ngày kể từ ngày thực hiện chi trả (Không quá ngày 20 hàng tháng), Bưu điện phải thanh quyết toán kinh phí đã tạm ứng với phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố. Khoản kinh phí tạm ứng chưa chi trả phải nạp trả trước khi thực hiện tạm ứng kỳ sau. Thời gian thực hiện bắt đầu từ  tháng 01/2019.

tin-chi-tra-(1).jpg

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Tâm - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố quán triệt một số nội dung khi thực hiện công tác chi trả trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng qua hệ thống bưu điện. Người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố số lượng nhiều, địa bàn chi trả rộng nên đề nghị Bưu điện tỉnh, bưu điện thành phố quan tâm thực hiện chi trả kịp thời, đúng đối tượng để thể hiện đúng đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Do điều kiện thực tế, tại thời điểm này, công tác chi trả tháng 01/2019 có chậm so với yêu cầu nên đề nghị quan tâm trong tháng tiếp theo. Đồng thời đồng chí giao phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố tăng cường công tác quản lý nhà nước về thực hiện chính sách chế độ đối với người có công trên địa bàn; tổ chức kiểm tra, giám sát việc chi trả trợ cấp qua hệ thống bưu điện; kịp thời tham mưu UBND thành phố chấn chỉnh những thiếu sót trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của hệ thống Bưu điện chi trả.
T.Tiên
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: 81 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại:0269.3830 155  - Fax: 0269. 3828 414 - Email: vpubpleiku@gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai