Tiếp cận thông tin
Tài liệu về ngân sách
Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

TP.Pleiku: Trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng thành phố

Ngày đăng bài: 02/04/2019
Ngày 27/3/2019 và 28/3/2019, UBND thành phố đã tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng thành phố.

bn-1.jpg
Đ/c Trần Thị Tâm – UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo TP.

Theo Quyết định số 394/QĐ-UBND ngày 19/3/2019 của UBND thành phố về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo đối với ông Nguyễn Đình Thức.

Theo Quyết định số 348/QĐ-UBND ngày 19/3/2019 của UBND thành phố về việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng thành phố đối với ông Hoàng Minh Nghĩa.

Tại buổi công bố Quyết định, Lãnh đạo UBND thành phố đã quán triệt các nội dung mà 02 đồng chí Thủ trưởng phải quan tâm, triển khai trong cơ quan, đơn vị.
Tin,ảnh: T.Tiên