You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

 

CHUYÊN MỤC

Giới thiệu chung
Cơ cấu tổ chức
Dự án đầu tư
Quy hoạch - Kế hoạch
Khen thưởng - Xử phạt
Công tác xây dựng Đảng bộ
Báo cáo KT-XH
Công dân - Doanh nghiệp
Bộ thủ tục hành chính công
Thông tin cần biết

 

TP.Pleiku: Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư – lưu trữ cho các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phố

Ngày đăng bài: 10/03/2017
Trong thời gian 02 ngày (06-07/03/2017), Thành phố Pleiku tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư – lưu trữ và công lập hồ sơ công việc năm 2017 cho 47 công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phốTại buổi khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Trương Thị Hội – Trưởng phòng Nội vụ thành phố Pleiku đã nêu rỗ mục đích của công tác tập huấn nhằm nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm của công tác tập huấn nhằm nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trong việc thực hiện tốt công tác lập hồ sơ công việc.  

Tại lớp tập huấn, các học viên được tiếp thu những nội dung của các văn bản: Thông tư số 07/2012/TT-BNV - ngày 22 tháng 11 năm 2012 của Bộ Nội vụ Thông tư hướng dẫn quản lý văn bản, lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào lưu trữ cơ quan; Thông tư số 16/2014/TT-BNV ngày 20 tháng 11 năm 2014 của Bộ Nội vụ Thông tư hướng dẫn giao, nhận tài liệu vào lưu trữ lịch sử các cấp. Hướng dẫn xây dựng và ban hành Danh mục hồ sơ cơ quan, hướng dẫn lập mục lục hồ sơ, hướng dẫn lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào lưu trữ cơ quan, lưu trữ lịch sử.


Lớp tập huấn là dịp để công chức, viên chức, người lao động làm công tác văn thư – lưu trữ, người trực tiếp được giao giải quyết hồ sơ và lập hồ sơ công việc được cập nhật những thông tin mới; trao đổi kinh nghiệm, những vướng mắc trong thực tiễn công tác để cùng nhau thực hiện tốt công tác văn thư – lưu trữ trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Xuân Huân – Nội vụ
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: 81 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại:0269.3830 155  - Fax: 0269. 3828 414 - Email: vpubpleiku@gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai