Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

TP.Pleiku: Công bố quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao, Trung tâm dịch vụ nông nghiệp thành phố

Ngày đăng bài: 20/01/2019
Ngày 18/01/2019, UBND thành phố Pleiku đã tổ chức công bố quyết định thành lập Trung tâm Văn  hóa, Thông tin và Thể thao, Trung tâm dịch vụ nông nghiệp thành phố.

Thực hiện Quyết định số 591/QĐ-UBND ngày 18/12/2018 của UBND tỉnh Gia Lai về việc thành lập Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện, thị xã, thành phố trên cơ sở hợp nhất Trạm Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Trạm Chăn nuôi và Thú y, Trạm Khuyến nông, biên chế khuyến công, biên chế định canh định cư tại các huyện, thị xã, thành phố; Quyết định số 592/QĐ-UBND ngày 18/12/2018 của UBND tỉnh Gia Lai về việc thành lập Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện, thị xã, thành phố trên cở hợp nhất Trung tâm Văn hóa (hoặc biên chế sự nghiệp văn hóa), Thư viện, Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện, thị xã, thành phố.

IMG_3591-(1).jpg

UBND thành phố ban hành Quyết định số 52/QĐ-UBND ngày 14/01/2019 về việc giao nhiệm vụ phụ trách chung Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố; Quyết định số 53/QĐ-UBND ngày 14/01/2019 về việc giao nhiệm vụ phụ trách chung Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp thành phố.

IMG_3593.jpg
Đồng chí Trần Thị Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố phát biểu tại Lễ công bố.

Tại Lễ công bố, đồng chí Trần Thị Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố đã giao nhiệm vụ đối với đồng chí Võ Đăng Yên – Nguyên Phó trưởng phòng Kinh tế thành phố được giao nhiệm phụ trách, quản lý Trung tâm dịch vụ nông nghiệp thành phố, đồng chí Bùi Văn Trung – Nguyên Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố phụ trách, quản lý Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố phối hợp với các đồng chí trong cơ quan, đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất. Đối với các công việc phát sinh, ngoài thẩm quyền xử lý kịp thời báo cáo Lãnh đạo UBND thành phố.

Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 đang đến gần, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động của 02 cơ quan và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng.
T.Tiên