Khen thưởng - Xử phạt

Sở Lao động, Thương binh và Xã hội – UBND thành phố Pleiku trao tặng sổ tiết kiệm cho người có công với cách mạng

Ngày đăng bài: 01/09/2017
Ngày 30/8/2017, tại Hội trường HĐND-UBND TP.Pleiku, Ban Quản lý Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” tỉnh tổ chức lễ trao sổ tiết kiệm cho18 gia đình chính sách, người có công với cách mạng ở các huyện: Mang Yang, Đak Đoa, Chư Păh và TP. Pleiku.

Ông Phan Ngọc Anh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao tặng sổ tiết kiệm cho người có công với cách mạng.

Mỗi sổ tiết kiệm có giá trị 15 triệu đồng được trích từ nguồn Quỹ Đền ơn đáp nghĩa do Ban Quản lý Quỹ đền ơn đáp nghĩa tỉnh vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng góp.

Trong đợt này, Ban Quản lý Quỹ Đền ơn đáp nghĩa tỉnh sẽ trao tặng tổng cộng 70 sổ tiết kiệm cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Tại lễ trao sổ tiết kiệm, ông Trần Xuân Quang – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã gửi lời cảm ơn đến Ban Quản lý Quỹ Đền ơn đáp nghĩa tỉnh đã tạo điều kiện cho người có công với cách mạng được hưởng thêm sự quan tâm của Đảng, chính quyền. Đồng thời động viên người có công với cách mạng tiếp tục phát huy vai trò của mình trong cuộc sống hàng ngày, tuyên truyền vận động  bà con cùng với chính quyền xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

T.Hiền