Tiếp cận thông tin
Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

Ngày đăng bài: 03/10/2017
Tối ngày 01/10/2017, Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp UBND thành phố tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố tại Nhà Thiếu nhi tỉnh.

(Ảnh: Xuân Hà)

Tại chương trình các em được thưởng thức chương trình văn nghệ với các tiết mục đặc sắc về trung thu. Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho trẻ em nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật trên địa bàn thành phố được tham gia các hoạt động lễ hội Trung thu vui tươi, lành mạnh, an toàn và bổ ích.

(Ảnh: Xuân Hà)

Cũng tại chương trình, Nhà Thiếu nhi tỉnh và UBND thành phố đã tặng 275 phần quà và 08 thùng quà cho các em tham dự chương trình.
T.Hiền