Tiếp cận thông tin
Tài liệu về ngân sách
Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

Lãnh đạo thành phố thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 92 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Ngày đăng bài: 21/06/2017
Ngày 20/6/2017, đồng chí Trần Xuân Quang, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Trần Thị Tâm, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố thay mặt cho Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN thành phố đã đến thăm, chúc mừng Báo Gia Lai, Hội Nhà Báo tỉnh, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh và Đài Truyền thanh – Truyền hình thành phố Pleiku nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017).

Lãnh đạo thành phố đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được của các cơ quan báo chí trong sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Gia Lai nói chung, thành phố Pleiku nói riêng, đồng thời mong rằng trong thời gian tới, đội ngũ những người làm báo tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Báo chí Cách mạng Việt Nam, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm báo chí. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến tập thể lãnh đạo, cán bộ phóng viên, công nhân viên công tác trong lĩnh vực báo chí sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, tiếp tục phát huy lòng yêu nghề, bút sắc, tâm sáng, say mê nghề nghiệp để có được nhiều tác phẩm báo chí  phục vụ đắc lực cho sự nghiệp đổi mới của đất nước nói chung và thành phố Pleiku nói riêng.

Khôi Nguyên