Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

Lãnh đạo thành phố Pleiku thăm, chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao

Ngày đăng bài: 29/03/2019
Ngày 27/3/2019, đồng chí Trần Thị Tâm – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân thành phố đã tới tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thành phố nhân kỷ niệm 73 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1976-27/3/2019).

chuc-mung-(1).jpg

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Trần Thị Tâm đã biểu dương những thành tích mà cán bộ và nhân viên đơn vị  đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị Trung tâm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của ngành trong công tác thể dục thể thao thu hút đông đảo người dân tham gia luyện tập, tạo không khí thi đua sôi nổi, tuyển chọn ra các đội tuyển tham gia thi đấu ở tỉnh đạt được thành tích cao, góp phần động viên các tầng lớp nhân dân rèn luyện thể thao để bảo vệ tổ quốc làm tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.
Tường Vân