Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

Đại biểu HĐND tiếp xúc cử 3 cấp tại xã Chư Ă

Ngày đăng bài: 18/01/2019
Ngày 17/01/2019, Ban thường trực Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường xã Chư Ă phối hợp tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND 3 cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tại xã. Điểm tiếp xúc gồm cử tri 03 xã: Chư Ă, An Phú và Trà Đa.

Tại hội nghị, cử tri được nghe thông báo về kết quả kỳ họp thứ bảy HĐND tỉnh khóa XI, HĐND thành phố khóa XI.

Trong buổi tiếp xúc cử tri có 15 ý kiến tham gia đóng góp, tập trung vào các vấn đề: Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân; chuyển đổi mục đích sử dụng đất, chế độ chính sách, thực hiện quy chế công vụ của cán bộ, công chức, các nội dung liên quan đến sản xuất nông nghiệp, thủy lợi…

txct-(1).jpg

Đại diện Lãnh đạo UBND 03 xã, phòng Tài nguyên – Môi trường và đồng chí Trần Xuân Quang – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã trao đổi, làm rõ những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp xã và thành phố. Đồng thời tiếp thu và tổng hợp những ý kiến không thuộc thẩm quyền gửi các cấp thẩm quyền giải quyết trong thời gian sớm nhất.
T.Tiên