Đảng bộ Công an thành phố Pleiku tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015

Ngày đăng bài: 13/01/2016
Ngày 12/01/2016, Đảng bộ Công an thành phố Pleiku đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015 và triển khai nhiệm vụ  năm 2016.

Năm qua, Đảng bộ Công an thành phố Pleiku đã hoàn thành cơ bản các mục tiêu mà Nghị quyết năm 2015 đề ra, bằng những chương trình hành động cụ thể để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện, kết quả giữ vững đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Triển khai có hiệu quả  công tác phòng ngừa đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, tỷ lệ điều tra khám phá án đảm bảo yêu cầu chỉ tiêu đề ra, tai nạn giao thông được kiềm chế, trật tự đô thị có nhiều bước chuyển biến. Công tác xây dựng đảng, xây dựng lực lượng - Hậu cần có nhiều đổi mới, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng đơn vị hoạt động có hiệu quả, củng cố các đoàn thể vững mạnh. Triển khai thực hiện tốt  việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “ Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, duy trì và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, góp phần nâng cao sức chiến đấu của tổ chức Đảng. Năm 2015, Đảng bộ công an thành phố đã kết nạp được 7 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên toàn đảng bộ lên 192 đồng chí.

(Ảnh: Bá Bính)

Với những kết quả đạt được, trong thời gian tới, Đảng bộ Công an thành phố Pleiku tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI“ về xây dựng Đảng gắn với việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng bộ, chi bộ, gắn nội dung sinh hoạt chi bộ thường xuyên với tình hình nhiệm vụ của đơn vị, thể hiện rõ vai trò lãnh đạo của đảng bộ, chi bộ. Tăng cường sinh hoạt chuyên đề; Phát huy dân chủ, giữ vững kỷ cương, kỷ luật của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị đảm bảo an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội và công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng hậu cần; Tăng cường công tác phát triển đảng viên, đảm bảo chất lượng đúng quy trình. Triển khai thực hiện nghiêm các quy định của đảng viên kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên hàng năm.

(Ảnh: Bá Bính)

Cũng nhân dịp này, Đảng bộ Công an thành phố Pleiku đã trao giấy khen cho 2 chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 30 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015./.
Thanh Truyền