Khen thưởng - Xử phạt

Truy đuổi xe ô tô tàng trữ pháo hoa

Ngày đăng bài: 12/02/2018
Công an thành phố Pleiku phối hợp với phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Kon Tum truy bắt xe ô tô biển số nước ngoài chở theo 02 hộp pháo hoa, 01 viên pháo tại xã Diên Phú, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Chiếc xe ô tô vi phạm.

Vào lúc 05 giờ ngày 08/02/2018, phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Kon Tum phát hiện 01 chiếc xe ô tô Ford bán tải mang biển số nước ngoài có biểu hiện nghi vấn lưu thông trên đường. Khi được yêu cầu dừng xe thì đối tượng điều khiển ô tô bỏ chạy về hướng thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Nhận được yêu cầu phối hợp, Công an thành phố Pleiku triển khai lực lượng tiến hành truy đuổi và bắt giữ chiếc xe trên do ông Đinh Văn Minh, sinh năm 1979, trú tại huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước điều khiển. Qua khám xét, trên xe phát hiện có 02 hộp pháo hoa và 01 viên pháo.

Đối tượng Minh cùng tang vật.

Hiện Công an thành phố Pleiku bàn giao vụ việc cho phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Kon Tum xử lý theo thẩm quyền.
Huy Đạt – CATP