Tiếp cận thông tin
Tài liệu về ngân sách
Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

Triệt phá điểm sử dụng ma túy tại nhà trọ

Ngày đăng bài: 28/12/2018
Công an thành phố Pleiku bắt quả tang 08 đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà trọ thuộc tổ 12, phường Diên Hồng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Lúc 19h30 ngày 24/12/2018, Công an thành phố Pleiku tiến hành kiểm tra hành chính tại dãy nhà trọ thuộc tổ 12, phường Diên Hồng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Trong quá trình kiểm tra đã phát hiện và bắt quả tang 08 nam thanh niên đang sử dụng trái phép chất ma túy.

tin-ca-(1).jpg
Các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại Cơ quan công an.

Tại hiện trường, Cơ quan công an thu giữ của đối tượng Võ Văn Toàn, sinh năm 1999, trú tại tổ 1, phường Chi Lăng, thành phố Pleiku 01 gói ma túy dạng cần sa, 23 gói ma túy dạng “cỏ mỹ” và thu giữ của đối tượng Nguyễn Văn Hoàn, sinh năm 1999, trú tại xã Sao Đơ, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương 03 gói ma túy dạng ma túy đá, 02 khẩu súng tự chế, 05 viên đạn.

tin-ca1.jpgtin-ca2.jpg
tin-ca-3.jpg
Tang vật thu giữ tại hiện trường.

Hiện Công an thành phố Pleiku đang tiếp tục củng cố hồ sơ điều tra làm rõ.
                                                                                       Huy Đạt – CATP