Khen thưởng - Xử phạt

Triển khai thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”

Ngày đăng bài: 16/06/2017
Sáng ngày 08/6/2017, Công an Thành phố long trọng tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Tham dự lễ phát động có sự tham gia của các đại biểu đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy, Ban dân vận Thành ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố, hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố, phòng Văn hóa thông tin Thành phố và đài Truyền thanh – Truyền hình Thành phố.

Cuộc vận động là hoạt động cụ thể nhằm đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của Đảng về “Tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”; Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Chỉ thị số 07//CT-BCA-X11 ngày 26/10/2016 của Bộ trưởng Bộ Công an về “Tăng cường lãnh đạo nâng cao văn hóa ứng xử Công an nhân trong tình hình mới”.

Đồng chí Trung tá Phan Nhật Toàn – Ủy viên Ban thường vụ Thành phố, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố Pleiku phát biểu khai mạc hội nghị triển khai Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trung tá Phan Nhật Toàn – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an Thành phố nhấn mạnh để thực hiện tốt Cuộc vận động, mỗi cán bộ, chiến sỹ phải luôn nêu cao ý thức, tinh thần trách nhiệm, thái độ ứng xử văn hóa, văn minh, lịch sự với nhân dân. Đồng thời đẩy mạnh việc tuyên truyền, tập trung xây dựng, nhân rộng các điển hình tiên tiến trong công tác, chiến đấu, những tấm gương người tốt, việc tốt, tận tụy vì nhân dân phục vụ, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an Thành phố trong lòng nhân dân, để nhân dân tin yêu, ủng hộ, giúp đỡ lực lượng Công an nhân dân.

Toàn cảnh Hội nghị.

Hưởng ứng Cuộc vận động, đại diện cho các đội nghiệp vụ, Công an các xã, phường, Đoàn viên thanh niên Công an Thành phố đồng chí Trung tá Hồ Thanh Sơn – đội Trưởng đội Cảnh sát Giao thông, đồng chí Trung tá Võ Trường Giang – Trưởng Công an phường Hội Thương, đồng chí Trung úy Lê Thị Minh Trang – Phó bí thư Đoàn cơ sở Công an Thành phố phát biểu hưởng ứng đã nói lên được sự quyết tâm của cán bộ chiến sĩ toàn Công an Thành phố cố gắng quyết tâm thực hiện tốt Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ công tác và xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.
Ngọc Nhiên – CATP