Tổ chức thành công Hội nghị giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc”

Ngày đăng bài: 30/05/2014
Ngày 28/5/2014, tại Hội trường 19/5 (Thành uỷ Pleiku), Công an thành phố Pleiku tổ chức Hội nghị giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” giữa Công an các thành phố đô thị loại II, loại I trực thuộc tỉnh lần thứ XI. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đại tá Phan Lang- Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trần Xuân Quang – Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố, các đồng chí lãnh đạo Công an thành phố và gần 400 đại biểu của 16 đoàn Công an thành phố đô thị loại II, loại I thuộc tỉnh trong cả nước.

Tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Long đã thông qua báo cáo sơ kết và nội dung giao ước thi đua năm 2014. Trong đó nhấn mạnh “Phong trào thi đua “Vì ANTQ” tạo ra động lực quan trọng thúc đẩy các đơn vị thi đua thực hiện thắng lợi mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ đã đề ra. Thông qua việc triển khai thực hiện các nội dung giao ước thi đua và trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, nhiều đơn vị năng động, sáng tạo  và đổi mới các nội dung giao ước thi đua, áp dụng nhiều mô hình, biện pháp tổ chức phong trào thi đua mới phù hợp với đặc điểm tình hình của từng đơn vị và yêu cầu nhiệm vụ công tác trong tình hình hiện nay”.

Đại diện Công an các đơn vị đã trao đổi nhiều biện pháp hay trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu tham dự Hội nghị đã quyên góp tiền ủng hộ xây dựng Hoàng Sa, Trường Sa với số tiền 34.640.000 đồng.

Bế mạc Hội nghị, Công an thành phố Pleiku đã bàn giao cờ đăng cai Hội nghị thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” cho đơn vị đăng cai tiếp theo vào năm 2015 là Công an thành phố Nam Định.

Hội nghị giao ước thi đua “Vì ANTQ” được tổ chức hằng năm nhằm xây dựng mối quan hệ gắn kết, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, những mô hình, việc làm hay giữa Công an các thành phố đô thị loại II, loại I, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua ‘Vì ANTQ” trong cả nước. Hội nghị lần này được đánh giá cao về công tác tổ chức cũng như công tác tiếp đón các đoàn của Công an thành phố Pleiku, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các đại biểu về tham dự Hội nghị.

Bích Thảo - CATP