Tiếp cận thông tin
Sinh hoạt tư tưởng

Thành phố Pleiku tổng kết công tác diễn tập khu vực phòng thủ năm 2019

Ngày đăng bài: 06/06/2019
Ngày 3/6/2019, thành phố Pleiku đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác diễn tập khsu vực phòng thủ năm 2019.

hinh6-(1).jpg

Xác định diễn tập khu vực phòng thủ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thành ủy, ủy ban nhân dân thành phố chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ diễn tập cho các cơ quan, ban ngành, trong đó lực lượng quân sự và công an làm nòng cốt. Thông qua diễn tập góp phần nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng; năng lực lãnh đạo, quản lý, khả năng phối hợp, hợp đồng giữa các cơ quan, đơn vị, địa phương trong xử  lý các tình huống xảy ra trên địa bàn. Xây dựng khu vực phòng thủ thành phố ngày càng vững chắc, nâng cao chất lượng tổng hợp và khả  năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cách mạng giai đoạn mới. Huy động sức mạnh tổng hợp của các lực lượng tham gia với tinh thần trách nhiệm cao, được Ban chỉ đạo diễn tập Tỉnh đánh giá cao với kết quả chung đạt loại giỏi.

Nhân dịp này,  Ủy ban nhân dân thành  phố đã tặng giấy khen cho 12 tập thể và 43 cá nhân đã có thành tích trong diễn tập khu vực phòng thủ  thành phố năm 2019./.
Thanh Quý- Bá Bính