Khen thưởng - Xử phạt

Tai nạn giao thông, hai mẹ con cấp cứu

Ngày đăng bài: 19/05/2017
Khoảng 17 giờ 30 phút ngày 15/5/2017, tại khúc nối đường Nguyễn An Ninh và đường Đống Đa (phường Ia Kring, TP. Pleiku, Gia Lai) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến xe 7 chỗ bị nát đầu, 2 người đi cấp cứu.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe ô tô 7 chỗ biển số 81A-03853 do một phụ nữ điều khiển chở theo con nhỏ trong lúc xổ dốc đường nối Nguyễn An Ninh thì bất ngờ rú ga, lao thẳng và tông vào một xe san ủi đang thi công nhà dân tại đường Đống Đa. Dù túi khí trong xe ô tô 7 chỗ đã kịp thời bung ra song mẹ con tài xế vì quá hoảng loạn nên đã được người dân đưa đi cấp cứu.

Theo người chứng kiến, rất có thể người phụ nữ vì tay lái yếu nên trong lúc quá hoảng hốt đã nhấn nhầm chân ga mà gây ra vụ tai nạn trên.

Hiện Công an thành phố đang tiến hành làm rõ vụ việc.
Tin, ảnh: Thế Chiến