Tiếp cận thông tin
Sinh hoạt tư tưởng

TP.Pleiku: Cháy xưởng nội thất Sài Gòn Xinh Gia Lai

Ngày đăng bài: 24/05/2019
Vào khoảng 9h20 phút ngày 22/5/2019 tại khu xưởng sản xuất nội thất của Công ty TNHH một thành viên nội thất Sài Gòn Xinh Gia Lai, trú tại thôn 1, xã Iakênh, thành phố Pleiku đã xảy ra vụ hỏa hoạn khiến nhiều máy móc bị thiêu rụi.

tin-1.jpg

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm xảy ra vụ cháy, công nhân làm tại xưởng sản xuất nội thất cho biết, khi đang làm việc thì nghe thấy mùi khét, sau đó ngọn lửa nhanh chóng bùng phát và lan rộng. Ngay khi phát hiện ngọn lửa, công nhân đã nhanh chóng sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ và báo lực lượng chữa cháy đến dập lữa. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC & Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh có mặt tại hiện trường dập lữa, không để đám cháy lây lan sang khu vực lân cận.

tin-2.jpg

Sau hơn 30 phút, ngọn lửa đã được khống chế, vụ cháy đã thiêu rụi nhiều nguyên vật liệu, máy móc. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng  điều tra làm rõ./.
Bá Bính