Khen thưởng - Xử phạt

Phát hiện nhiều cơ sở kinh doanh hàng hóa không hóa đơn chứng từ

Ngày đăng bài: 30/08/2017
Chiều ngày 22/8/2017, Công an TP. Pleiku cho biết vừa phối hợp với Chi cục quản lý thị trường Gia Lai kiểm tra, phát hiện nhiều cá nhân, cơ sở kinh doanh quần áo không có hóa đơn chứng.

Lực lượng chức năng phát hiện các cơ sở kinh doanh không hóa đơn.

Trước đó, khoảng 9 giờ ngày 16/8/2017, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra một cơ sở kinh doanh quần áo ở phường Yên Đỗ thì phát hiện có 350 chiếc áo khoác gắn nhãn hiệu Adidas không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp. Ngoài ra, trong tháng 7/2017, lực chức năng còn phát hiện 3 cơ sở kinh doanh quần áo khác trên địa bàn kinh doanh 1.090 chiếc quần, áo không có hóa đơn chứng từ.

Hiện, Công an TP. Pleiku đã bàn giao các vụ việc trên cho Chi cục Quản lý thị trường Gia Lai xử lý theo quy định.

Thế Chiến