Khen thưởng - Xử phạt

Phát hiện lâm sản không rõ nguồn gốc trên ô tô vắng chủ

Ngày đăng bài: 01/09/2017
Công an thành phố Pleiku phát hiện xe ô tô vắng chủ có chứa 2,6 m3 gỗ đang để trên đoạn đường thuộc QL14, thôn Hàm Rồng, xã Chư Hdrông, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Chiếc xe ô tô được sữa chữa lại để chở gỗ.

Khoảng 14 giờ 30 phút ngày 29/8/2017, đội Cảnh sát Kinh tế Công an thành phố Pleiku phát hiện 01 xe ô tô không gắn biển kiểm soát đang đậu đỗ trên đoạn đường thuộc QL14, thôn Hàm Rồng, xã Chư Hdrông, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai có nghi vấn được sử dụng để vận chuyển lâm sản trái phép.

Số gỗ thu được trên xe.

Qua kiểm tra, phát hiện trên xe có chở 26 khúc gỗ xẻ khoảng 2,6m3 gỗ loại bằng lăng, cà chít không có nguồn gốc hợp pháp.

Hiện đội Cảnh sát Kinh tế Công an Thành phố đã chuyển giao hồ sơ, tang vật cho Chi cục Kiểm lâm xử lý theo quy định.

Phạm Hùng - CATP