Khen thưởng - Xử phạt

Phát hiện 304 thùng hàng không rõ nguồn gốc

Ngày đăng bài: 01/01/2018
Công an thành phố Pleiku phối hợp với đội Cơ động Chi cục Quản lý thị trường tiến hành thu giữ 304 thùng hàng linh kiện dân dụng không có hóa đơn chứng minh nguồn gốc hợp pháp.

Tổ liên ngành tiến hành kiểm tra kho Cửa hàng điện Đăng Khoa.

Vào lúc 7 giờ ngày 19/12/2017, đội Cảnh sát Kinh tế Công an Thành phố phối hợp với đội Cơ động Chi cục Quản lý thị trường tiến hành kiểm tra kho của Cửa hàng điện Đăng Khoa tại phường Phù Đổng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai do ông Nguyễn Đức Thắng, sinh năm 1975, trú tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai làm chủ.

Qua kiểm tra, tổ liên ngành phát hiện 304 thùng hàng linh kiện dân dụng các loại không có hóa đơn chứng minh nguồn gốc hợp pháp, trị giá lô hàng khoảng 800 triệu đồng.

Hiện vụ việc được Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai thụ lý giải quyết.
Huy Đạt – CATP