Khen thưởng - Xử phạt

Nghiện ma túy, trộm cắp tài sản

Ngày đăng bài: 17/01/2018
Công an thành phố Pleiku đang tạm giữ đối tượng Lê Minh Hoàng, 1993, trú tổ 9, IaKring, Pleiku và Phạm Bá Thanh, 1994, trú tại tổ 13, Hội Thương, Pleiku về hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Thanh (trái), Hoàng.

Lúc 10 giờ ngày 12/01/2018, tại 01 nhà trọ ở tổ 9, phường IaKring, thành phố Pleiku, Hoàng và Thanh cùng 03 đối tượng khác sử dụng trái phép chất ma túy thì bị lực lượng Công an phường IaKring ập vào bắt giữ.

Tại Cơ quan công an, 02 đối tượng khai nhận với thủ đoạn chở nhau bằng xe máy dạo quanh các khu dân cư để tìm nhà dân có sơ hở sẽ lén lút vào trộm cắp tài sản. Từ tháng 9/2017 đến nay, chúng đã thực hiện 02 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn Thành phố.

Điển hình, vào 10 giờ ngày 31/12/2017, đối tượng Thanh điều khiển xe mô tô chở theo sau Hoàng đến trước nhà ông N. tại xã Diên Phú, thành phố Pleiku. Lúc này Thanh ở bên ngoài cảnh giới còn Hoàng lẻn vào trong nhà lấy 01 tượng gỗ hình di lạc sau đó tẩu thoát.

Hiện Công an thành phố Pleiku đang tạm giữ Hoàng và Thanh để tiếp tục điều tra làm rõ.
Thành Quang – CATP