Tiếp cận thông tin
Tài liệu về ngân sách
Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

“Ngáo đá” do sử dụng ma túy

Ngày đăng bài: 17/04/2019
Công an thành phố Pleiku lập hồ sơ đưa đối tượng Trai, sinh năm 2001, trú tại làng Mơ Nú, xã Chư Ă, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai đi cai nghiện bắt buộc tại Cơ sở tư vấn và cai nghiện ma túy tỉnh Gia Lai.

tin-ca1-(2).jpg
Đối tượng Trai tại Cơ quan công an.

Vào lúc 8h ngày 08/4/2019, do sử dụng ma túy đá dẫn đến bị “ngáo đá” nên đối tượng Trai đã dùng 01 con dao dài khoảng 40cm chém 01 phát vào trán của anh trai, rồi đuổi đánh bà ngoại của mình. Sau đó, đối tượng Trai khóa cửa và cầm dao cố thủ trong nhà. Hiện Công an thành phố đã lập hồ sơ đưa đối tượng Trai đi cai nghiện bắt buộc tại Cơ sở tư vấn và cai nghiện ma túy tỉnh Gia Lai.

Qua vụ việc này, Công an thành phố tuyên truyền đến nhân dân đặc biệt là người nghiện nhận thức rõ hơn về tác hại của ma túy gây ra cho gia đình và xã hội, nhất là sức khỏe của người nghiện ma túy. Ngoài ra, Công an thành phố cũng đề nghị người nghiện ma túy đến các trung tâm cai nghiện để được điều trị.
Huy Đạt – CATP