Khen thưởng - Xử phạt

Luống cuống vượt xòng xoay người phụ nữ va vào xe trộn bê-tông

Ngày đăng bài: 23/05/2017
Khoảng 15 giờ ngày 19/5/2017, tại vòng xuyến Phù Đổng (phường Phù Đổng, TP. Pleiku, Gia Lai) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe tải và xe máy khiến 1 phụ nữ phải nhập viện cấp cứu.

Hiện trường vụ TNGT.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe trộn bê-tông Chiến Thắng biển số 81C-06647 do Rơ Châm Nguyên ( Làng Pleiku Roh, phường Yên Đổ thành phố Pleiku) lưu thông từ đường Lê Duẫn rẽ phải sang đường Nguyễn Tất Thành. Lưu thông cùng chiều trên đường Lê Duẩn với xe trộn bê tông là xe máy BKS 81K- 6789 do chị Lưu Thị Lam Giang ( trú tại phường Thắng Lợi, thành phố Pleiku) điều khiển. Khi đến vòng xuyến Phù Đổng thì xe máy nửa muốn đi Nguyễn Tất Thành, nửa muốn đi Hùng Vương nên đã luống cuống không làm chủ tay lái nên đã để xảy ra va chạm giao thông với xe trộn bê tông. Hậu quả, người phụ nữ bị thương ở lưng và chân, được nhân dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu.

Hiện Công an TP. Pleiku đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tin, ảnh: Thế Chiến