Lãnh đạo Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh, UBND thành phố thăm, động viên nạn nhân bị bạo hành

Ngày đăng bài: 26/07/2018
Chiều ngày 24/7/2018, Lãnh đạo Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh, UBND thành phố thăm, động viên chị Y Nhiêu- nạn nhân trong vụ bạo hành trên địa bàn phường Thống Nhất mà thời gian qua báo chí đã đưa tin, đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai.

tham-2.jpg

Đ/c Nguyễn Thành Huế - Phó Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh, Đ/c Trần Thị Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố đã thăm, động viên chị Y Nhiêu và gia đình sớm vượt qua khó khăn, yên tâm điều trị và phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ vụ việc.

Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh hỗ trợ 5.000.000 đồng và UBND thành phố hỗ trợ 3.000.000 đồng để giúp gia đình chị Y Nhiêu trong lúc khó khăn.
T.Tiên