You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

 

CHUYÊN MỤC

Giới thiệu chung
Cơ cấu tổ chức
Dự án đầu tư
Quy hoạch - Kế hoạch
Công tác xây dựng Đảng bộ
Công tác phòng chống tham nhũng
Báo cáo KT-XH
Công dân - Doanh nghiệp
Bộ thủ tục hành chính công
Thông tin cần biết
ISO 9001:2008
Văn bản khác

 

Công an thành phố xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân

Ngày đăng bài: 23/08/2017
Những năm qua, Công an thành phố Pleiku đã lập được nhiều chiến công xuất sắc, là lực lượng nòng cốt bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, bảo vệ tài sản và tính mạng của nhân dân. Đảng bộ Công an thành phố tập trung chỉ đạo đẩy mạnh việc tham mưu cho cấp ủy, chính quyền  thành phố xây dựng, củng cố thực lực chính trị ở cơ sở, xây dựng lực lượng công an trở thành lực lượng nòng cốt trong công tác tham mưu thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự, đáp ứng tốt nhiệm vụ trong tình mới. 7 tháng đầu năm 2017, Công an thành phố đã làm rõ 104 vụ phạm pháp hình sự, thu hồi trên 650 triệu đồng trả lại cho người bị hại. Điều này cho thấy công an thành phố ngày càng được dân tin, dân yêu mang lại sự bình yên cho nhân dân.


(Ảnh: Thế Chiến)

Với những nỗ lực của cán bộ chiến sỹ trong công tác phòng chống tội phạm, nhiều năm liên tục công an thành phố Pleiku đạt danh hiệu đơn vị quyết thắng. Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh, nhưng phần thưởng lớn nhất đó là niềm tin yêu của nhân dân đối với lực lượng công an Thành phố.  Trung tá Phan Nhật Toàn – Trưởng Công an thành phố Pleiku cho biết: “Trong thời gian tới, công an thành phố tiếp tục triển khai đồng bộ các mặt công tác, đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm với tinh thần vì nhân dân phục vụ. Lực lượng Công an thành phố mong được sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân, của các cơ quan đoàn thể trên địa bàn, sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền thành phố và Đảng ủy lãnh đạo Công an tỉnh để Công an thành phố xứng đáng với lòng tin yêu của nhân dân”.

(Ảnh: Thế Chiến)

Phát huy truyền thống của đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang, phấn khởi và tự hào với chặng đường 72 năm đấu tranh, xây dựng và trưởng thành. Cán bộ, chiến sỹ công an thành phố Pleiku hôm nay luôn ra sức thi đua học tập 6 điều Bác Hồ dạy công an nhân dân, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện đáp ứng với yêu cầu giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân./.
Thanh Truyền
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: 81 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại:0269.3830 155  - Fax: 0269. 3828 414 - Email: vpubpleiku@gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai