Công an thành phố Pleiku thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2018

Ngày đăng bài: 02/07/2018
Ngày 28/6/2018, Công an thành phố Pleiku đã tổ chức thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho 104 cán bộ, chiến sỹ đến niên hạn năm 2018.

hinh-trao-quyet-dinh.jpg

Việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho cán bộ chiến sỹ đến niên hạn nhằm ghi nhận những cống hiến, phấn đấu rèn luyện trên các mặt công tác, học tập, tu dưỡng đạo đức của đội ngũ cán bộ, chiến sỹ công an thành phố. Thể hiện sự quan tâm của Đảng, nhà nước, Bộ công an đối với cán bộ chiến sỹ, góp phần động viên mọi người phấn đấu thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy công an nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng lực lượng công an thành phố vững mạnh toàn diện, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương./.

Thanh  Truyền