Công an thành phố Pleiku tăng cường đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Lễ Quốc khánh 2/9

Ngày đăng bài: 06/09/2018
Thực hiện nghiêm chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về việc đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong dịp Lễ Quốc khánh 2/9 năm 2018, từ ngày 01/9/2018 đến ngày 04/9/2018, Công an thành phố Pleiku đã tổ chức thường trực 100% quân số để chủ động bám địa bàn, nắm tình hình, phát hiện xử lý kịp thời các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự, an toàn giao thông, bảo đảm tuyệt đối an toàn cho người dân tham gia vui chơi trong dịp Lễ Quốc khánh 2/9.

ca-tuan-tra-(Copy).jpg
Công an thành phố Pleiku tuần tra kiểm soát trên địa bàn. Ảnh: Trần Hùng

Công an Thành phố đã thành lập 03 tổ tuần tra (45 CBCS) gồm lực lượng Cảnh sát hình sự, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự - cơ động và huy động 100 % CSGT, CS TT-CĐ tổ chức tuần tra kiểm soát khép kín địa bàn đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn Thành phố, đặc biệt là thời gian cao điểm từ 19h đến 23h30’ hàng ngày để phòng ngừa tội phạm, ngăn chặn, xử lý các hành vi gây rối, điều khiển xe mô tô thành đoàn nẹt pô, phóng nhanh, lạng lách … gây mất trật tự công cộng. Ngoài ra, lực lượng Công an đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các xã, phường huy động lực lượng dân quân, BVDP phối hợp tích cực với lực lượng Công an trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Với những giải pháp, nhiệm vụ cụ thể, được Công an thành phố Pleiku tập trung triển khai, từ ngày 01/9 đến 04/09/2018 tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố được giữ vững ổn định, phạm pháp hình sự và tai nạn giao thông không xảy ra, nhân dân tham gia vui chơi trong dịp Lễ Quốc khánh 2/9 thuận lợi, an toàn, lành mạnh.

Thanh Tú – CATP