You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

 

CHUYÊN MỤC

Giới thiệu chung
Cơ cấu tổ chức
Dự án đầu tư
Quy hoạch - Kế hoạch
Khen thưởng - Xử phạt
Công tác xây dựng Đảng bộ
Báo cáo KT-XH
Công dân - Doanh nghiệp
Bộ thủ tục hành chính công
Thông tin cần biết

 

Công an thành phố Pleiku đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Ngày đăng bài: 20/01/2017
Pleiku là trung tâm chính trị- kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh. Để đảm bảo an ninh trật tự trong dịp trước trong và sau tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, Thành phố Pleiku đã chỉ đạo ngành chức năng tăng cường lực lượng, triển khai các biện pháp nghiệp vụ nhằm đảm bảo cho nhân dân đi lại, giao thương và đón tết được an toàn.


Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an Tỉnh và kế hoạch của Công an thành phố về mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, bảo đảm tết Đinh Dậu 2017, Công an thành phố Pleiku đã chỉ đạo công an 23 xã phường tăng cường lực lượng tấn công, trấn áp tội phạm và tệ nạn xã hội trên toàn địa bàn, đẩy mạnh công tác nắm tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền giải quyết những vấn đề phức tạp, tranh chấp …không để phát sinh “điểm nóng”; Tăng cường công tác quản lý cơ sở kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke… Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc để cán bộ và nhân dân trên địa bàn thành phố nâng cao cảnh giác trước thủ đoạn, hoạt động của các loại tội phạm, nhất là tội phạm lừa đảo, trộm cắp tài sản để nhân dân chủ động phòng, chống hiệu quả. Đồng thời, cùng với công an các xã phường, các đội nghiệp vụ công an thành phố huy động toàn lực lượng tiến hành các biện pháp nghiệp vụ tấn công vào các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, trong đó tập trung tấn công vào các loại tội phạm hình sự, ma túy, các đối tượng buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, vận chuyển, tàng trữ, buôn bán và đốt pháo nổ, các băng nhóm tội phạm côn đồ, nguy hiểm, truy bắt các đối tượng truy nã, triệt xóa các tụ điểm tệ nạn xã hội. Tăng cường công tác tuần tra kiểm soát trật tự an toàn giao thông, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, nhất là các đối tượng đua xe, chạy quá tốc độ quy định, lạng lách, đánh võng, gây rối trật tự công cộng, lấn chiếm lòng lề đường và sử dụng rượu bia trong khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

(Ảnh: Bá Bính)

Mùa xuân đang về trên khắp các phố phường, trên các nẻo đường và mỗi dịp tết đến xuân về, thành phố diễn ra nhiều hoạt động lễ hội mừng xuân, lễ hội văn hóa, thể thao nhất là các lễ hội của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên...Với phương châm “Thức cho dân ngủ ngon, gác cho dân vui chơi”, công an thành phố Pleiku đã và đang tích cực triển khai các kế hoạch, phương án bảo vệ các hoạt động lễ hội, văn hóa, thể thao, các điểm vui chơi của nhân dân được an toàn.Trung Tá Phan Nhật Toàn - Trưởng công an thành phố Pleiku cho biết: Để đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn TP.Pleiku trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017. Công an TP.Pleiku đã chủ động mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm , đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn Thành phố. Tham mưu phối hợp với cấp ủy, chính quyền cơ sở trong công tác vận động quần chúng phát hiện, giải quyết kịp thời các vụ việc ngay tại cơ sở, không để phát sinh phức tạp thành điểm nóng, thường xuyên tăng cường tuần tra, kiểm soát địa bàn, tấn công trấn áp xử lý nghiêm các đối tượng gây mất trật tự xã hội, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật khác. Tích cực thực hiện các giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông , trật tự đô thị phục vụ nhân dân vui xuân đón tết an toàn, hạnh phúc.”  

(Ảnh: Bá Bính)

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sự nỗ lực trong công tác đấu tranh trấn áp tội phạm và sự phối kết hợp chặt chẽ giữa các ban, ngành, đoàn thể từ thành phố xuống xã phường, đặc biệt là sự ủng hộ của nhân dân. Tin tưởng rằng, thành phố đảm bảo an ninh trật tự , giữ gìn sự bình yên cho nhân chào đón năm mới Đinh Dậu  2017 trong bình yên - hạnh phúc./.
 
Thy Huấn
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: 81 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại:0269.3830 155  - Fax: 0269. 3828 414 - Email: vpubpleiku@gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai