Công an Thành phố Pleiku tổ chức cấp giấy chứng minh nhân dân

Ngày đăng bài: 31/07/2018
Nhằm nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật và đáp ứng yêu cầu đi lại, giao dịch thuận lợi của công dân. Công an thành phố Pleiku đã tổ chức cấp phát chứng minh nhân dân tại 9 xã trên địa bàn.

cong-an-1.jpg
(Ảnh: Bá Bính)

Theo đó, đối tượng được cấp, đổi CMND là công dân có CMND nhưng đã hết hạn, hoặc bị hư hỏng, mờ các thông tin, bị mất, thất lạc và người từ đủ 14 tuổi trở lên chưa có CMND. Trong đợt này, Công an Thành phố Pleiku đã cấp, đổi CMND cho hơn 1. 000 trường hợp. Đây là hoạt động thường xuyên của Công an Thành phố Pleiku nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân ở các xã xa trung tâm làm giấy tờ tùy thân, nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhân hộ khẩu; đồng thời thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, góp phần xây dựng hình ảnh chiến sĩ Công an nhân dân vì nhân dân phục vụ.

cong-an-2.jpg
(Ảnh: Bá Bính)