Khen thưởng - Xử phạt

Công an TP.Pleiku tổ chức hội nghị triển khai thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”

Ngày đăng bài: 12/06/2017
Ngày 08/6/2017, Công an TP.Pleiku đã tổ chức hội nghị triển khai thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Hội nghị đã thông qua kế hoạch tổ chức cuộc vận động “Xây dựng phong cách người công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” trong lực lượng công an thành phố Pleiku gồm các nội dung như: Tổ chức đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong lực lượng công an về học tập, nghiên cứu, quán triệt sâu sắc các chỉ thị của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, Công an tỉnh và nội dung, biện pháp thực hiện cuộc vận động; Tăng cường công tác giáo dục bản lĩnh chính trị vững vàng, tác phong chính quy trong công tác, chiến đấu và sinh hoạt; Thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, bồi dưỡng, xây dựng, thực hiện các chỉ tiêu về phong cách người công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ; Tạo điều kiện để Mặt trận Tổ quốc, các ban ngành, đoàn thể và nhân dân giám sát, đóng góp ý kiến cho lực lượng công an thành phố trong quá trình thực hiện cuộc vận động; Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, nêu cao vai trò , trách nhiệm của cấp ủy, thủ trưởng đơn vị trong việc tổ chức thực hiện cuộc vận động.

(Ảnh: Thế Chiến)

Thông qua hội nghị nhằm đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương IV (khóa XII) về “tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ”; Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Chỉ thị số 07 của Bộ trưởng Bộ Công an về tăng cường lãnh đạo nâng cao văn hóa ứng xử Công an nhân dân trong tình hình mới... Đồng thời tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu sắc từ nhận thức đến hành động của cán bộ, chiến sỹ lực lượng công an đối với yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng phong cách, bản lĩnh, chính trị tư tưởng vững vàng; tác phong, ứng xử văn hoá, văn minh; nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân của cán bộ, chiến sỹ công an thành phố Pleiku.

Tại hội nghị, đại diện Công an phường, các đội nghiệp vụ, đoàn thanh niên công an Thành phố đã phát biểu hưởng ứng,  đề ra những mục tiêu, tiêu chí cụ thể để thực hiện tốt cuộc vận động./.

Phương Thảo