Chạy quá tốc độ khiến 2 thanh niên tử vong

Ngày đăng bài: 21/06/2018
Vào khoảng 23h đêm 18/6/2018, tại chốt đèn tín hiệu giao thông ngã tư Wừu- Thống Nhất, thành phố Pleiku xe máy mang biển kiểm soát 81B2-347.52 do Nguyễn Đại Vĩ (17 tuổi) điều khiển chở theo Nguyễn Phúc Huy (17 tuổi, cùng trú phường Yên Thế, TP.Pleiku) lưu thông theo hướng đường đường Wừu- Thống Nhất với tốc độ rất nhanh.

tin-tngt-(1).jpg

Đến vị trí trên do không làm chủ tốc độ đã mất lái, chiếc xe máy bất ngờ lao lên lề đường rồi tông vào cột điện gần đó. Cú va chạm mạnh khiến Vĩ và Huy bị chấn thương sọ não, tử vong tại chỗ. Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do trời mưa, đường trơn trượt, Vĩ điều khiển xe máy với tốc độ cao nên tự gây tai nạn”, hiện các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.
Tin, ảnh: Tường Vân